Wednesday, August 8, 2012

Sự Nghiệp Vĩ Đại - Daemul


Sự Nghiệp Vĩ Đại
Tên phim: Sự Nghiệp Vĩ Đại - Daemul
Status: 26/26 Tập cuối
Đạo diễn: Oh Jong Rok,Jo Hyun Tak,
Diễn viên:Go Hyun Jung,Kwon Sang Woo,Cha In Pyo,Lee Soo Kyung,Suh Ji Young...,
Thể loại: Hành Động,Tình Cảm,Tâm Lý - 18+,
Sản xuất: SBS,
Quốc Gia: Hàn Quốc,
Thời lượng: 26 Tập
Năm phát hành: 2010


Chi tiết: http://phim1s.net/phim-bo/su-nghiep-vi-dai_1719/Xem Phim Sự Nghiệp Vĩ Đại 
Seo Hye Rim (Go Hyun Jung)
Phim Sự Nghiệp Vĩ Đại   Là một phát thanh viên của Đài truyền hình HBS. Do phản ứng dữ dội trước cái chết của chồng nên đã bị sa thải. Lòng quyết tâm đã giúp cô được bầu vào Quốc hội và sau này trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Cùng với sự giúp đỡ của Công tố viên Ha Do Ya, Seo Hye Rim đã thành công trên cương vị Tổng thống và vượt qua mọi chướng ngại do Nghị sĩ Kang Tae San bày ra nhằm cản trở cô.Ha Do Ya (Kwon Sang Woo)
Từ một cậu học sinh cá biệt, sau khi chứng kiến bố mình bị một Nghị sĩ Quốc hội lăng mạ, đã thay đổi và trở thành một Công tố viên chính trực. Nhưng chính sự chính trực đó lại khiến anh bị chuyển công tác về một phòng Công tố nơi vùng quê hẻo lánh. Ha Do Ya yêu thầm Seo Hye Rim và sau này đã giúp đỡ cô trên con đường trở thành Tổng thống và đối địch lại thế lực của Kang Tae San.
Kang Tae San (Cha In Pyo)
Là một chính trị gia hoàn hảo, lý lịch trong sạch và nổi bật. Từ một sinh viên xuất sắc, anh đã trở thành Công tố viên và sau đó là Nghị sĩ Quốc hội tài ba cùng với một cuộc hôn nhân chính trị. Kang Tae San và vây cánh của anh luôn tìm cách ngăn trở quyết tâm chính trị của Tổng thống Seo Hye Rim.
Jang Se Jin (Lee Soo Kyung)
Một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, trí tuệ nhưng mang trong mình mối thù với người cha đẻ. Cô là người tình của chính trị gia Kang Tae San nhưng lại luôn hướng về Công tố viên Ha Do Ya dù biết trong lòng anh chỉ có một mình Seo Hye Rim.